Các tính năng của nước hoa Hazachi

Bạn có lẽ đã cảm thấy quá quen với những mùi hôi khi sử dụng xe hơi lâu ngày. Không giống như các phương tiện khác, xe hơi kín do đó sẽ thường tích tụ những vi khuẩn cư trú tạo mùi hôi khó chịu.

Việc sử dụng các loại nước hoa trôi nổi trên thị trường thường là giải pháp mà nhiều người sử dụng, tuy nhiên các loại nước hoa này rẻ tiền và không có những chứng nhận về an toàn và khử mùi, thực chất đều sử dụng cơ chế lấn át mùi hương nước hoa để che đi mùi hôi của các loại vi khuẩn gây ra. Thông thường để giải quyết triệt để mùi hôi chúng ta phải tiêu diệt được các loại vi khuẩn ký sinh trên bề mặt ghế, mặt taplo, thảm lót sản, vô lăng, bề mặt các phím bấm trên xe, đó là lý do khi vệ sinh tổng thể và sấy khô xe thường cho cảm giác rất thơm và sạch sẽ, nhưng đổi lại chi phí đắt và rất mất thời gian.

Bộ sản phẩm nước hoa Hazachi
Bộ sản phẩm nước hoa Hazachi.

Sản phẩm nước hoa Hazachi đã giải quyết tất cả những vấn đề trên bằng những công nghệ khử khuẩn mới bằng máy ion giúp tiêu diệt vi khuẩn gây mùi, kết hợp với nước hoa chuyên dụng được đặc chế từ thiên nhiên với 06 mùi hương khác nhau mang tới không gian bên trong xe luôn tràn ngập sắc màu.

Hệ thống hương thơm Oxy Plasma

Máy tạo plasma kết hợp với hệ thống tạo mùi thơm sẽ có nhiệm vụ khử trùng, diệt khuẩn và khử mùi, hệ thống tạo mùi thơm có nhiệm vụ tự động hoạt động theo ý muốn của chủ sở hữu và nồng độ thoát mùi của nước hoa được kiểm soát mang tới cảm giác nhẹ nhàng dễ chịu hương thơm nồng khác biệt hoàn toàn với độ hắc và mạnh của nước hoa truyền thống.

Thiết kế nhỏ gọn

Thiết kế nước hoa Hazachi nhỏ gọn trong lòng bàn tay
Thiết kế nước hoa Hazachi nhỏ gọn trong lòng bàn tay.

Sản phẩm nước hoa Hazachi có thiết kế vô cùng nhỏ gọn chỉ trong một hộp đựng đặt vừa lòng bàn tay, tuy kích thước nhỏ nhắn nhưng hương thơm nồng nàn, khả năng lưu hương lâu. Với kích thước như vậy có thể lắp vừa hoặc để vừa trên mọi dòng xe từ phổ thông tới cao cấp.

Hương thơm được điều chế độc đáo

Hương thơm được tỏa ra từ dung dịch bên trong lọ đựng, toàn bộ mùi hương sẽ được lưu chuyển qua hệ thống điều hòa không khí của xe, với xe có nhiều cửa gió thì hương thơm được lan tỏa đều khắp và nhanh hơn. Những hương thơm mềm dịu nhẹ nhàng là điểm cộng trong các dòng nước hoa của Hazachi luôn mang tới tinh thần phấn chấn giúp tạo nên những khoảnh khắc lãng mạn và ấm áp.

Điều khiển thông minh

Sản phẩm nước hoa của Hazachi sẽ được đi kèm với hệ thống Oxy Plasma có thể kết nối tới điện thoại thông minh qua ứng dụng có sẵn trên kho Google Play hoặc AppStore. Ứng dụng thông minh dễ dàng vận hành giúp quản lý được dung tích còn lại của nước hoa, cường độ phung tinh dầu và hẹn giờ thời gian phun hương thơm dễ dàng. Tất cả mang tới sự tối giản giúp người dùng không cần quá bận tâm về việc cài đặt.

Khả năng diệt khuẩn

Khả năng diệt khuẩn của Hazachi.

Nước hoa Hazachi kết hợp cùng máy tạo ion giúp tạo ra lượng lớn các icon âm và ion dương có hoạt tính cao, các chất plasma này có thể nhanh chóng tiêu diệt vi khuẩn gây mùi và nấm mốc cùng các loại virus phổ biến khác. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng khả năng tiêu diệt của máy ion đi kèm nước hoa Hazachi đạt tỉ lệ 95% với ba loại vi khuẩn phổ thông và các loại nấm mốc khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.