GIỚI THIỆU

Hazachi là sản phẩm nước hoa sang trọng dành cho ô tô được tin dùng bởi những người yêu thích những hương thơm nồng nàn nhẹ nhàng cùng những đặc tính có lợi cho sức khỏe, an toàn khi sử dụng và mang lại những cảm giác lái tốt nhất cho người lái.

Sản phẩm thuộc dòng nước hoa cao cấp với hệ thống hương thơm Oxy Plasma mang tới khả năng diệt trùng khử khuẩn tạo mùi thơm và có thể dễ dàng hoạt động theo cài đặt của khách hàng.

Sản phẩm nước hoa dành cho ô tô của Hazachi có tới 6 hương thơm khác nhau được điều chế hoàn toàn theo cách tự nhiên gồm các nhóm mùi thơm thanh lịch, thơm lãng mạn, thơm ấm áp luôn mang tới những cảm giác dễ chịu để tạo không gian bên trong xe luôn ấm áp tràn sức sống.

Các sản phẩm nước hoa đều được điều khiển và dễ sử dụng qua các máy ion giúp phun các tinh dầu nước hoa đều khắp không gian xe khi tận dụng hệ thống điều hòa có sẵn.

Hệ thống Oxy Plasma

Các sản phẩm nước hòa của Hazachi đi kèm với hệ thống hương thơm Oxy Plasma, đây là công nghệ được ứng dụng của máy tạo mùi thơm Plasma có khả năng khử trùng, diệt khuẩn, khử mùi hôi và tạo mùi thơm theo cài đặt của quý khách hàng. Với khả năng tạo mùi thơm thông minh máy sẽ kiểm soát nồng độ giúp hương thơm nhẹ nhàng mềm mại khác biệt hoàn toàn với những loại nước hoa phổ thông bay hơi tự nhiên ngoài thị trường.

Có 06 mùi hương tự nhiên

Các sản phẩm nước hoa của Hazachi cung cấp đều có tới 6 mùi hương thơm, các mùi hương được đặc chế và sản xuất hoàn toàn từ những sản phẩm tới từ thiên nhiên rất an toàn cho con người.

Những mùi hương mang phong cách lãng mạn tới nồng nàn, ấm áp tới nhẹ nhàng sẽ khiến tâm trạng người lái và hành khách ngồi trên xe cảm thấy vô cùng khoan khoái.

Khả năng phun Ion & lọc khí

Các modun Plasma được trang bị các cảm biến khi kết hợp với hệ thống điều hòa trên xe ô tô hệ thống sẽ tự động được kích hoạt và tự đóng lại khi không có gió. Dưới tác dụng của Plasma sexhoox trợ lọc các loại bụi PM2.5 thường thấy ở các đô thị, mùi và các loại vi khuẩn khác. Công nghệ mới giúp xe bạn trở nên gọn gàng hơn rất nhiều chỉ với một thiết bị.

Khả năng diệt khuẩn

Các nghiên cứu đều chỉ ra rằng các sản phẩm nước hoa ô tô của Hazachi có khả năng diệt ba loại vi khuẩn cùng cơ số các loại nấm mốc và virus cúm đạt tỷ lệ 95%, tỉ lệ tiêu diệt vi khuẩn trong một giờ đầu đạt 85%.


Phương châm của Hazachi

Tầm Nhìn: Bằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững.,  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! chúng tôi luôn mang tới những sản phẩm chất lượng và an toàn tới tay người dùng Việt.

Sứ Mệnh: Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự sang trọng cho khách hàng bằng những sản phẩm nước hoa ô tô có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới

Các tiêu chí cốt lõi trong sàn phẩm của Hazachi

Nguồn gốc thiên nhiên – an toàn
Các sản phẩm nước hoa đều có nguồn gốc từ thiên nhiên, lành tính. Vừa tạo ra hương thơm dễ chịu, không nồng, lại an toàn với bạn và gia đình, đặc biệt khi trên xe có trẻ em.
 
Phù hợp với tích cách & sở thích của gia đình
Thông thường, khi bước vào trong xe của một người nào đó, bạn sẽ nhận ra mùi hương thể hiện rõ tính cách của người đó. Nếu chủ xế là một người thành đạt và lịch lãm, chắc chắn mùi hương trong xe sẽ là hương mạnh, nam tính. Còn nếu bạn cảm nhận sự tươi mát vời mùi hương mát dịu, chắc chắn chủ xế của chúng ta là một người hòa đồng, luôn vui vẻ và lạc quan.
 
Giúp tỉnh táo tập trung khi lái xe
Ngoài việc là trợ thủ đắc lực trong việc khử mùi xe, làm thoáng không khí, bạn nên lựa chọn những nước hoa xe hơi có ít nốt hương, tránh những mùi hương nồng, quá ngọt sẽ khiến bạn mất tập trung và không tỉnh táo khi lái xe. Những mùi hương như Cafe, Mộc Hương, Biển, Xoài, Bạc Hà,… sẽ có tác dụng tốt hơn rất nhiều.
 
An toàn cho sức khỏe
Các sản phẩm nước hoa ô tô của Hazachi rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Báo chí nói về chúng tôi

Xem thêm

Review sản phẩm

Hướng dẫn lắp đặt bộ sản phẩm nước hoa ô tô Hazachi
Hướng dẫn thay nước hoa Hazachi trên xe ô tô
Hướng dẫn sử dụng nước hoa Hazachi
Hướng dẫn sử dụng bộ test nước hoa Hazachi
Đập hộp bộ sản phẩm nước hoa ô tô Hazachi
Tìm hiểu thêm